Hà Nội sáng nay lại lọt top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới

Sáng 3.9, Hà Nội lại lọt top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới, chất lượng không khí được cảnh báo ở ngưỡng xấu, có hại cho sức khỏe tất cả mọi người.
03-09-2020
08:51

>> Công ty Môi trường Chiêu Dương.

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Nhận thu gom xử lí chất thải công nghiệp

Sáng 3.9, Hà Nội lại lọt top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới, chất lượng không khí được cảnh báo ở ngưỡng xấu, có hại cho sức khỏe tất cả mọi người.

Hà Nội lại ô nhiễm không khí ở mức cao /// Ảnh chụp màn hình
Hà Nội lại ô nhiễm không khí ở mức cao
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
 
Từ rạng sáng đến 7 giờ sáng nay, 3.9, Tổ chức đo chất lượng không khí thế giới (Air Visual) áp dụng cách tính AQI của Mỹ cảnh báo ô nhiễm không khí tại nhiều khu vực Hà Nội ở ngưỡng màu đỏ, giá trị AQI là 163, tương đương mức xấu, có hại cho sức khỏe tất cả mọi người. Air Visual xếp hạng Hà Nội đứng thứ 5 trong số 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới.
Theo bảng hiển thị kết quả quan trắc chất lượng không khí của Air Visual, đa số các khu vực ở miền bắc cũng có kết quả ô nhiễm không khí ở ngưỡng màu đỏ - xấu, có hại cho sức khỏe tất cả mọi người.
Ứng dụng quan trắc chất lượng không khí Pam Air, áp dụng cách tính AQI của Mỹ, cũng cảnh báo đa số các khu vực nội thành Hà Nội đều ô nhiễm không khí ở ngưỡng màu đỏ, thậm chí là màu tím - tương đương mức rất xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sức khỏe tất cả mọi người.
 
 
Hà Nội sáng nay lại lọt top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới - ảnh 1

Theo Pam Air, nhiều khu vực tại Hà Nội ô nhiễm không khí ở ngưỡng màu tím
ẢNH LÊ QUÂN

 

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung