Thua tâm phục khẩu phục, CĐV Indonesia viết: 'Việt Nam ở đẳng cấp khác, hãy học hỏi Việt Nam đi!'

Sau khi Indonesia thảm bại 0-4 trước Việt Nam, cư dân mạng Indonesia đã tâm phục khẩu phục thừa nhận đẳng cấp của bóng đá Việt Nam đã "lên đẳng cấp thế giới" hoặc "đạt trình độ của Nhật Bản".
08-06-2021
08:19

>> Công ty Môi trường Chiêu Dương.

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Nhận thu gom xử lí chất thải công nghiệp

Các CĐV Indonesia đã tâm phục khẩu phục khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: Facebook SepakBola
Các CĐV Indonesia đã tâm phục khẩu phục khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: Facebook SepakBola

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Indonesia đã có hàng chục ngàn bình luận. Trong đó hầu hết đều tỏ ra "tâm phục khẩu phục" với những gì mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện.

CĐV Jay bình luận: "Việt Nam đã thực sự hơn hẳn chúng ta về đẳng cấp. Họ đã thuộc về đẳng cấp thế giới, PSSI nên học hỏi từ Việt Nam cách chăm sóc và phát triển bóng đá để tạo ra một con đường phát triển vững chắc".

Người hâm mộ OneHerwantoko Ceplus cũng bình luận: "Đây thực sự là trận thua về đẳng cấp.. Việt Nam đã chơi thứ bóng đá hiện đại... Chạy và chuyền bóng nhanh, di chuyển không bóng lấp đầy khoảng trống, khoảng cách giữa các tuyến rất hợp lý và khoa học. Họ có kỹ thuật kiểm soát bóng tốt, vóc dáng mạnh, chiến thuật mạnh...".

Còn CĐV Muhammad Arifin viết: "Trình độ Việt Nam có lẽ đã tương đương với Nhật Bản. Họ thể hiện một lối đá bản lĩnh và hiệu quả. Nhưng đội tuyển chúng ta dù sao tuổi còn rất nhỏ, có rất nhiều thời gian để phát triển. Giữ vững tinh thần nhé đội của tôi".

CĐV AMar Rectověrsö nói thêm: "Việt Nam đang có sự phát triển rất đều từ U16, 19, 22 và họ đã được rèn luyện qua nhiều giải đấu đỉnh cao.. Việt Nam đã thực hiện tiến bộ vượt khỏi tầm Đông Nam Á. Nhưng đứng nản chí, chúng ta vẫn có nhiều cầu thủ trẻ tài năng để có thể bắt kịp họ trong tương lai".

 

Nhưng bên cạnh những lời khen cho Việt Nam thì vẫn có rất nhiều CĐV Indonesia không phục và họ đã chỉ trích trọng tài vì cho rằng bàn thắng mở tỉ số của Tiến Linh là "không hợp lệ".

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung