Bình Dương: Một giám đốc người Trung Quốc nhiễm Covid-19

Tối 25.3, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND TP.Thuận An (Bình Dương), xác nhận một giám đốc ngườ Trung Quốc (44 tuổi, quốc tịch Trung Quốc; ở P.Thuận Giao, TP.Thuận An) đã có kết quả dương tính với Covid 19
26-03-2021
07:58

>> Công ty Môi trường Chiêu Dương.

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Nhận thu gom xử lí chất thải công nghiệp

Theo ông Tâm, giám đốc người Trung Quốc này có nhà ở và công ty trong khu dân cư Vietsing (TP.Thuận An). Trước đó, ông này đã đến một cửa khẩu ở Tây Ninh, tiếp xúc với một số người Trung Quốc, sau đó về nhà ở Bình Dương thì đi xét nghiệm và có kết quả dương tính.

Chốt phong tỏa trên đường D35 tối 25-3 - Ảnh: B.S
Chốt phong tỏa trên đường D35 tối 25-3 - Ảnh: B.S

Tới 21h tối nay 25-3, lực lượng chức năng thành phố Thuận An, Bình Dương đã phong tỏa tuyến đường D35, khu dân cư Việt - Sing, phường An Phú do có liên quan một ca nghi dương tính với virus SARS-CoV-2.

Danh tính người đàn ông có kết quả xét nghiệm dương tính chưa được công bố, nhưng được biết người này có quốc tịch Trung Quốc và sống tại Bình Dương từ trước Tết Nguyên đán tới nay.

Qua xác minh ban đầu của cơ quan chức năng Bình Dương, cách đây mấy ngày, người này có tới cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) và có tiếp xúc gần với người Campuchia.

Bước đầu, đại diện UBND TP Thuận An cho biết có 8 người được xác định có tiếp xúc gần với người đàn ông quốc tịch Trung Quốc nên đã được lấy mẫu xét nghiệm và cách ly.

 
 

 

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung