giới thiệu

12-03-2017
10:08

Môi trường là một yếu tố quan trọng trong mục tiêu để thực hiện chiến lược phát triển kinh tế bền vững. Do đó, để đáp ứng kịp thời phát triển kinh tế như hiện nay. Công ty Môi trường Chiêu Dương ra đời, chuyên thực hiện các vấn đề môi trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm đem lại sự hài lòng cho Quý doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động “Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu” kết hợp đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, ham học hỏi. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp. Những dịch vụ mà Công ty Môi trường Chiêu Dương cung cấp:

  • Tư vấn hồ sơ thủ tục Môi trường
  • Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải không nguy hại, sinh hoạt
  • Tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp
  • Cung cấp thiết bị và hóa chất xử lý môi trường

Sứ mệnh của chúng tôi :“ Trở thành công ty tư vấn, thiết kế môi trường lớn mạnh. Phục vụ nhiệt tình và tốt nhất cho quý khách hàng “

Triết lý của chúng tôi: Khách hàng là trung tâm. Mỗi khách hàng là 1 nguyên tố góp phần cho công ty lớn mạnh hơn

Tầm nhìn của công ty: Giữ vững và tăng tốc tốc độ phát triển. Phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng tốt và hoàn thiện hơn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi.

Kính chúc Quý doanh nghiệp luôn phát triển và mong nhận được sự hợp tác lâu dài!

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung