Bộ đội gác chốt tại các giao lộ ở TP.HCM

Bộ đội bồng súng tại các chốt chặn, đường phố vắng vẻ hơn ngày đầu TP.HCM siết chặt giãn cách "ai ở đâu ở yên đó".
23-08-2021
13:15

>> Công ty Môi trường Chiêu Dương.

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Nhận thu gom xử lí chất thải công nghiệp

Sáng 23/8, TP.HCM bước vào đợt siết chặt giãn cách, các tuyến đường vắng vẻ hơn so với những ngày trước. Hình ảnh trên đường 3 Tháng 2 lúc 7h.

Một số chốt chặn bổ sung thêm lực lượng quân đội có vũ trang để hỗ trợ kiểm soát giãn cách. Ngoài ra, còn có các lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự và dân quân tự vệ.

Bộ đội gác chốt tại các giao lộ ở TP.HCM

Tại chốt chặn đường Bạch Đằng - Xô Viết Nghệ Tĩnh, lực lượng chức năng kiểm soát giấy tờ của người sử dụng phương tiện ở cả hai chiều. "Lượng phương tiện hôm nay vắng hơn rất nhiều so với những ngày trước", một chiến sĩ CSGT tại chốt cho biết.

Bộ đội trực tiếp tham gia vào việc kiểm tra giấy tờ, nhắc nhở và kiểm soát di chuyển của người tham gia giao thông

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tăng - Thiết giáp 26, Quân khu 7, tuần tra lưu động tại nhiều khu vực của thành phố. Đây cũng là ngày đầu tiên, lực lượng này tuần tra, kiểm soát, hỗ trợ TP.HCM thực hiện công tác phòng, chống dịch

Hầu hết người dân lưu thông qua chốt kiểm soát trên đường Lê Duẩn (quận 1) đi tiêm chủng hoặc tới cơ quan làm việc. Số ít trong đó không xuất trình được giấy đi đường mẫu mới.

Từ 0h ngày 23/8, TP.HCM tăng cường biện pháp chống dịch Covid-19 với yêu cầu "ai ở đâu ở yên đó", nhà cách ly với nhà, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố...

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung