Vì sao phải xử lý chất thải công nghiệp?

Chiêu Dương là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp. Ngoài ra Chiêu Dương còn nhận thu gom bùn thải, tiêu hủy hàng hóa quá date, thu mua phế liệu và tư vấn môi trường.
22-04-2022
16:17

Môi trường Chiêu Dương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ thu gom, xử lý chất thải và tư vấn môi trường của chúng tôi. Nhận thức được tầm quan trọng của bảo vệ môi trường Chiêu Dương luôn đặt mục tiêu BVMT lên hàng đầu. Thông qua việc liên kết với các nhà máy xử lý hợp vệ sinh, tất rác chất thải bàn giao cho Chiêu Dương đều được xử lý an toàn, sạch sẽ, hợp vệ sinh.

>> Thu gom xử lý rác thải công nghiệp

>> Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường

>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Chất thải công nghiệp là gì?

Chất thải công nghiệp là chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ. Trong đó bao gồm chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp phải kiểm soát và chất thải công nghiệp thông thường.

Ví dụ như chất thải trong quá trỉnh sản xuất giấy, gốm sứ, giày gia, may mặc hay các chất thải trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm...

ảnh minh họa
Tình ảnh thực tế chất thải Chiêu Dương thu gom

Tùy từng nhóm ngành sản xuất thì sẽ có những loại rác thải khác nhau. Một số loại chất thải có các thành phần hóa học độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người cần được phân loại và để riêng biệt. Tránh để trộn lẫn với các loại chất thải thông thường.

Vì sao phải xử lý chất thải công nghiệp?

Xử lý chất thải công nghiệp an toàn, hợp vệ sinh là yêu cần bắt buộc của các doanh nghiệp, cở sở sản xuất. Tuy nhiên nhiều cơ sở, doanh nghiệp vẫn chưa biết được tầm quan trọng của việc xử lý chất thải công nghiệp. Chất thải công nghiệp nếu không được xử lý đúng cách không chỉ làm mất mỹ quan đô thị mà còn gây ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái. Các chất thải không được xử lý mà để ra môi trường một số loại chất thải có mùi hoặc nhanh phân hủy sẽ gây ô nhiễm không khí, bốc mùi hôi thối khó chịu. Đây cũng là nguồn phát sinh cho các loại mầm bệnh, vi khuẩn. Đặc biệt là các loại chất thải có chứa thành phần độc hại. Để lâu dần dẫn đến ô nhiễm môi trường đất, nước. Nếu con người tiếp xúc phải có thể dẫn đến ung thư, các bệnh truyền nhiễm và biến đổi gen.

Ngoài ra Luật BVMT đã quy định doanh nghiệp phải liên kết với các đơn vị có chức năng để thu gom và xử lý chất thải công nghiệp. Nếu để cơ quan chức năng phát hiện doanh nghiệp, cơ sở không liên kết với các đơn vị có chức năng để thu gom, xử lý rác thải công nghiệp doanh nghiệp sẽ bị phạt hành chính theo quy định của Luât BVMT 2020. Ngoài ra nếu hành vi để chất thải ra môi trường làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến hệ sinh thái doanh nghiệp còn phải bồi thường và khắc phục hậu quả gây ra. Xem mức phạt hành chính TẠI ĐÂY

Vì sao nên chọn Môi trường Chiêu Dương?

Chiêu Dương cung cấp giải pháp môi trường đa dạng, tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp khu vực Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai và các tỉnh lân cận

  1. Trọn gói: Nhận thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải công nghiệp thông thường, nguy hại, thu mua phế liệu
  2. Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thu gom, vận chuyển chất thải.
  3. Minh bạch: Cam kết thực hiện theo đúng như hợp đồng đã ký kết. Bàn giao chứng từ, biên bản đầy đủ cho quý khách hàng
  4. Tiết kiệm: Luôn lên phương án hỗ trợ quý khách hàng để tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Để xử lý chất thải, khách hàng có thể liên hệ với Công ty môi trường Chiêu Dương để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất đi đôi với giá cả phải chăng.

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung