Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải

Công ty môi trường Chiêu Dương nhận thu gom vận chuyển xử lý bùn thải từ các hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp, thu gom xử lý bùn thải công nghiệp giá rẻ và uy tín hợp vệ sinh. LH: 0908887149/0984785559
19-04-2017
10:58

Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải

Một trong những vấn đề đau đầu nhất hiện nay của các nhà máy, xí nghiệp hay khu dân cư là làm cách nào để thu gom vận chuyển xử lý bùn thải một cách hợp lý, tránh gây ô nhiễm môi trường. Hãy tham khảo một vài quy trình xử lý bùn thải dưới đây để lựa chọn cho doanh nghiệp của của bạn quy trình phù hợp nhất.

>> Lập kế hoạch bảo vệ môi trường

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải
Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải

 

Bùn thải là gì?

Bùn thải là chất thải vô cùng độc hại, nếu không được thu gom vận chuyển xử lý bùn thải kịp thời thì sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường.

Có các loại bùn thải thường phát sinh trong quá trình xử lý nước thải như:

- Bùn thải trong các hệ thống thoát nước thải sinh hoạt.

- Bùn thải trong hệ thống thoát nước thải công nghiệp.

- Bùn thải từ các hoạt động nạo vét kênh rạch định kỳ.

- Bùn thải trong các bể tự hoại (bùn hầm cầu).

- Bùn thải từ các trạm hoặc nhà máy xử lý nước cấp.

- Bùn thải từ những công trình xây dựng.

Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải
Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải

 

Thu gom vận chuyển xử lý bùn thải như thế nào?

Có nhiều quy trình xử lý bùn thải khác nhau. Chúng tôi sẽ thông tin cho bạn một trong số những quy trình thu gom vận chuyển xử lý bùn thải được áp dụng khá phổ biến hiện nay:

- Tiến hành thu gom bùn thải từ các nguồn thải.

- Đảm bảo an toàn trong việc vận chuyển bùn thải đến nơi xử lý.

- Xử lý sơ bộ bùn thải, tăng cường tối đa khả năng nhả nước của bùn thải.

- Tiến hành làm khô bùn thải bằng những phương pháp như phơi, sấy khô bùn hoặc có thể sử dụng loại máy móc đặc biệt để giúp làm khô bùn thải.

- Tiến hành khử độc bùn thải. Bùn thải được khử độc bằng các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, các thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài.

- Bùn thải sau khi đã được xử lý sẽ được kiểm tra định kỳ nhằm đánh giá có đạt chuẩn về mùi, giới hạn nồng độ, giới hạn chất ô nhiễm và công tác vệ sinh phòng dịch.

- Cuối cùng là bùn thải đã qua xử lý kiểm định sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Việc thu gom vận chuyển xử lý bùn thải có thể được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc và đặc tính của từng loại bùn thải. Tuy nhiên khi áp dựng bất kể phương pháp nào cũng phải đảm bảo không được để bùn phát sinh mùi ra môi trường và không bị rò rỉ các chất độc hại.

Công ty môi trường Chiêu Dương hiện nay được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thu gom vận chuyển xử lý bùn thải, thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Quý doanh nghiệp khi có nhu cầu về xử lý, thu gom hoặc vận chuyển bùn thải hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908887149 hoặc 0984785559 để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất.

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung