Giá thu gom chất thải ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị môi trường đang hoạt động. Tuy nhiên giá thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải mỗi đơn vị đưa ra không giống nhau. Các doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm những đơn vị vận chuyển, xử lý giá rẻ. Vậy đâu mới là nơi có giá tốt nhất?
15-04-2022
16:01

>> Thu gom xử lý rác thải công nghiệp

>> Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường

>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mãnh mẽ như hiện nay. Ngày càng nhiều công ty, xí nghiệp, cụm công nghiệp, khu công nghiệp ra đời. Quá trình sản xuất càng diễn ra mạnh mẽ thì kèm theo đó lượng chất thải phát sinh ngày càng nhiều. Theo quy định của luật BVMT doanh nghiệp phát sinh chất thải phải liên kết với các đơn vị môi trường có chức năng để xử lý. Chính vì thế rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình đơn vị có chức năng thu gom xử lý với mức giá tốt nhất?

Thu gom rác thải giá rẻ

Hiểu rõ tâm lý chung của nhiều doanh nghiệp, một số đơn vị đưa ra mức giá rất hấp dẫn để thu hút khách hàng. Tuy nhiên đi kèm với mức giá rẻ, doanh nghiệp nên cần thận với chất lượng dịch vụ đi kèm. Giá thành dịch vụ luôn đi kèm với phương pháp thu gom và xử lý chất thải. Nếu mức giá quá thấp thì liệu chất thải có được xử lý an toàn và đảm bảo theo đúng quy định của luật BVMT hay không?

Thu gom rác thải giá rẻ

Thực tế các doanh nghiệp đều hiểu rõ điều này, tuy nhiên với mức chi phí quá thấp để bỏ ra, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn liên kết với các đơn vị không có chức năng, hoặc không uy tín. Nếu chất thải bàn giao không được xử lý đúng quy định, gây ô nhiễm môi trường doanh nghiệp sẽ bị cảnh cáo, phạt hành chính, thậm chí là đình chỉ hoạt động nếu gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Khi đó không chỉ mất hình ảnh của công ty với khách hàng, mà doanh nghiệp còn phải bỏ ra rất nhiều chi phí để khắc phục, xử lý môi trường.

Vậy đơn vị nào mới có giá tốt nhất?

Hiện nay, Môi Trường Chiêu Dương là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm và có chức năng thu gom vận chuyển chất thải công nghiệp. Mọi chất thải quý khách bàn giao cho Chiêu Dương luôn được đưa về nhà máy xử lý chất thải hợp vệ sinh. Chiêu Dương luôn hỗ trợ, lên phương án thu gom xử lý phù hợp nhất để giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi luôn công khai giá cả, minh bạch trong quá trình làm việc, bàn giao chứng từ, biên bản bàn giao chất thải đầy đủ cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thu gom xử lý rác thải cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Công ty môi trường Chiêu Dương qua số điện thoại 0984 785 559 hoặc 090 888 7149 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung