Xử lý chất thải

Công ty môi trường Chiêu Dương nhận thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp, thu gom rác thải  sinh hoạt, thu gom vận chuyển xử lý bùn thải tại Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,... cho các doanh nghiệp đảm bảo hợp vệ sinh, uy tin, nhanh chóng với giá rẻ. LH: 0984 785 559/ 090 888 7149  
12-03-2017
15:21

>> Lập kế hoạch bảo vệ môi trường

>> Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ

>> Đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống của nhân dân ngày một tăng cao kéo theo đó là sự gia tăng về chất thải đặc biệt là ở các khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất... Trong đó nổi lên là sự ảnh hưởng của chất thải rắn. Chất thải rắn không những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ con người mà nó còn gây mất vẻ mỹ quan, ảnh hưởng gián tiếp tới môi trường văn hoá – xã hội – kinh tế. Chính vì vậy, công tác quản lý, xử lý chất thải rắn luôn được quan tâm hàng đầu.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường đó, Công ty môi trường Chiêu Dương ra đời nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất về xử lý rác thải và các vấn đề về môi trường cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất bằng những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Xử lý chất thải
Thu gom vận chuyển xử lý rác thải

 

Các phương pháp xử lý chất thải rắn đang được áp dụng tập trung vào:

+ Tái chế chất thải: Việc tái chế chất thải chỉ mang tính tự phát, tập trung ở những thành phố lớn. Các loại phế thải có giá trị như: Thuỷ tinh, Đồng, Nhôm, sắt, giấy... được đội ngũ đồng nát thu mua ngay tại nguồn, chỉ còn một lượng nhỏ tới bãi rác và tiếp tục thu nhặt tại đó. Tất cả phế liệu thu gom được chuyển đến các làng nghề. Tại đây quá trình tái chế được thực hiện. Việc thu hồi sử dụng chất thải rắn góp phần đáng kể cho việc giảm khối lượng chất thải đưa đến bãi chôn lấp, tận dụng được nguồn nguyên liệu đầu vào cho các quá trình sản xuất, tạo công ăn việc làm cho một số lao động.

Đốt chất thải: Được áp dụng để xử lý chất thải nguy hại và chất thải công nghiệp khác khó xử lý hơn như giấy da, cao su,...

+ Chôn lấp chất thải rắn: Chôn lấp đơn thuần không qua xử lí, đây là phương pháp phổ biến nhất. 

Chế biến thành phân hữu cơ: Phương pháp làm phân hữu cơ có ưu điểm làm giảm lượng rác thải hữu cơ cần chôn lấp, cung cấp phân bón phục vụ nông nghiệp. Phương pháp này rất phù hợp cho việc xử lí chất thải rắn sinh hoạt, phương pháp này được áp dụng rất có hiệu quả ở nhiều thành phố.

Vậy làm thế nào để xử lý rác thải với một mức chi phí thấp nhất? Hãy liên hệ Công ty Môi trường Chiêu Dương, chúng tôi chuyên Thu gom vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp, thu gom vận chuyển xử lý bùn thải, thu gom rác thải sinh hoạt . Tel 0908887149/0984785559.

 

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung