DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ RẺ

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 1-40T. Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi liên tỉnh. Đảm bảo vận chuyển an toàn - nhanh chóng - chi phí hợp lý.
12-05-2022
15:58

NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA AN TOÀN ĐI TỈNH

NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mảnh ghép quan trọng của chuỗi cung ứng. Vận chuyển hàng hóa đang trở thành ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội.

Dịch vận vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa là một phần bắt buộc mỗi doanh nghiệp phải có. Đây là sợi dây kết nối mang các sản phẩm của các doanh nghiệp đến thi trường và người tiêu dùng. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang không ngừng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dang của khách hàng, Chiêu Dương cung cấp các dịch vụ vận tải đa dạng - an toàn - chi phí hợp lý. Hiện tại Chiêu Dương cung cấp các dịch vụ sau:

VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP

Vận chuyển hàng ghép được xem là dịch vụ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng ít. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển hơn. Vận chuyển hàng ghép vẫn đảm bảo được có xe giao trả hàng tận nơi, thời gian giao hàng. 

VẬN CHUYỂN HÀNG NGUYÊN CHUYẾN

Vận chuyển hàng nguyên chuyến hay thường gọi là hàng bao xe là dịch vụ khách hàng thuê nguyên chuyến xe để chở 1 lô hàng tới 1 hay nhiều địa điểm. Đây là dịch vụ mang lại sự hiệu quả về mặt thời gian và an toàn cho hàng hóa.  Vận chuyển hàng nguyên chuyến sẽ không giới hạn điểm đến, Chiêu Dương phục vụ vận chuyển tới 63 tỉnh thành. Chiêu Dương cam kết luôn giữ gìn hàng hóa cho khách một cách tốt nhất và đảm bảo thời gian giao hàng như thỏa thuận

Vận tải chiêu Dương

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển của nhiều khách hàng, Chiêu Dương có đủ các loại xe từ 1 - 40 tấn và các loại xe container. Quý khách hàng/ doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:

Hotline/Zalo: 0984785559-0908887149
Email: chieuduongco@gmail.com
Facebook: Vận tải Chiêu Dương
Fanpage: Vận chuyển hàng hóa

Vận tải Chiêu Dương rất hy vọng được hợp tác cùng quý khách!

 

 

Bình luận

Facebook Chat
Mở Khung